chophanthiet.orgchophanthiet.orgcall:0978419300

CTY TNHH THIẾT KẾ - IN ẤN - QUẢNG CÁO TRÍ VIỆT

quangcaobinhthuan

Thành viên
23/9/21
1
0
1
Kính thưa Quý Khách Hàng,

Có thể nói nhãn hiệu hàng hóa bắt mắt là 1 trong những yếu tố quan trọng và quyết định đến thương hiệu của công ty với khách hàng và góp phần tạo ra giá trị đặc trưng mang phong cách riêng và dễ nhận biết nhất trên thị trường hiện nay.


Vì vậy một doanh nghiệp - khi muốn đưa ra một sản phẩm, dịch vụ mới thì nhất thiết phải chuẩn bị trước hệ thống nhận diện thương hiệu như: Website, Logo, Catalogue, Brochure, Leaflet, Tờ Rơi, Tờ Bướm và rất nhiều ấn phẩm quảng cáo khác. Đây được coi là những yếu tố đầu tiên để sản phẩm, thương hiệu tiếp cận khách hàng mục tiêu..


Công ty Trí Việt chuyên về lĩnh vực thiết kế website - thiết kế in ấn bao bì, với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới, sáng tạo trong từng khâu thiết kế cũng như các ấn phẩm sau khi in phải đạt được giá trị thẩm mỹ cao, màu sắc trung thực nhằm mang đến sự hài lòng của khách hàng, để duy trì sự phục vụ chu đáo đó chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động.


Chúng tôi sẵn sàng mang đến những sản phẩm chất lượng và yêu cầu mới nhất của qúy công ty và khách hàng với phương châm " UY TÍN - GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIÊP " nhằm mục tiêu giảm chi phí tối thiểu và mang đến hiệu quả tối đa cho các sản phẩm của quý công ty và khách hàng.


Đặc biệt: Chúng tôi nhận cung cấp bao bì, nhãn hiệu lâu dài ổn định cho các công ty và cơ sở sản xuất với giá cả cạnh tranh, chúng tôi cam kết sẽ tìm mọi cách, hạ thấp chi phí sản xuất cho quý khách hàng với giá cả tốt nhất và rất mong sẽ là người bạn đồng hành cùng sự phát triển thương hiệu của quý công ty và khách hàng.

Trân Trọng!

CTY TNHH THIẾT KẾ - IN ẤN - QUẢNG CÁO TRÍ VIỆT


Cơ sở:
82 Nguyễn Trãi- P. Bình Hưng- Tp. Phan Thiết- Bình Thuận.


Xưởng in và gia công : C16 KDC Nguyễn Tất Thành - P. Phú Thủy - Tp. Phan Thiết - Bình Thuận


Điện Thoại : 02526.501.586 - 093.716.0001 ( Mr Tú)


Skype : Trivietprinting


Yahoo : Trivietprinting


Email: quangcaobinhthuan.vn@gmail.com


Website : www.quangcaobinhthuan.vnhttp://thietkeinangiare.net/
logo.png